7 Sản phẩm)

Grid  List 

Sắp xếp tăng dần
 1. Máy Giảm Béo - RADARSHAPE

  Nỗ lực giảm cân nhanh đang diễn ra trên toàn cầu, tuy nhiên số lượng những thành công lại khá khiêm tốn. Bởi để chiến thắng những cơn thèm ăn, phải dậy sớm tập thể dục với những bài tập nặng thì không phải mấy ai cũng làm được và theo được trong thời gian dài.

  Tuy nhiên, hiện nay các nhà khoa học cũng đã phát minh ra nhiều thiết bị giảm béo với các tiêu chí: nhanh chóng, hiệu quả cao, không cần phải nỗ lực ăn kiêng hay tập thể lực nặng xuất hiện năm 2005, Radar shape được đánh giá là loại công nghệ giảm béo 3 trong 1. Vừa giảm số đo, vừa làm săn chắc cơ thể lại vừa giúp mất đi những vùng da tích mỡ lâu năm như cellulite (loại mỡ xuất hiện ở mông đùi).

  Công nghệ giảm cân nhanh an toàn hiệu quả

  Công nghệ giảm cân nhanh an toàn hiệu quả

  Radar shape – công nghệ giảm béo phù hợp với cuộc sống bận rộn

  Áp dụng tần số sóng Radio vào thẩm mỹ, Radar Shape là công nghệ giảm béo duy nhất có khả năng dò tìm những tế bào mỡ thừa trong cơ thể. Năng lượng của sóng Radio được truyền vào sâu dưới lớp da, khi phát hiện lớp mỡ dầy cần được loại bỏ, sóng Radio sẽ tác động lên các electron trong tế bào mỡ, làm chúng chuyển động với tốc độ cao, tự nóng lên và mềm rồi tan ra.

  Với những cơ thể đã tăng cân nhiều năm, dưới da không chỉ tồn tại lớp mỡ mềm mà còn có cả mỡ cứng, mỡ cellulite với màng chắn toxin. Mỡ cứng và mỡ cellulite nhiễm độc là các loại mỡ rất khó được tiêu đi do rào cản là màng chắn toxin bao bọc dù thân chủ của nó đã cố gắng tập thể thao hay ăn kiêng. Chỉ khi lớp màng chắn này được “phá huỷ” thì khối mỡ bên trong mới có cơ hội được giải thoát. Để giải quyết tình trạng này, Radar Shape có thiết bị phá huỷ màng chắn toxin, thải độc tố và lưu thông hệ bạch huyết – Vacuum massage. Đây thực sự là sự hỗ trợ đắc lực, kết sóng Radio làm mềm và hoá lỏng cả những mảng mỡ cứng và nhiễm độc ngoan cố này. Mặc dù bên trong các khối mỡ đang nóng lên và tự tan chảy, nhưng bên ngoài bề mặt tiếp xúc của Radar Shape và da vẫn giữ nguyên ở nhiệt độ bình thường của cơ thể.

  Đó là do Radar Shape có hệ thống làm lạnh tự động gắn liền với cửa sổ tiếp xúc của tay cầm truyền nhiệt năng. Nhiệt độ này có thể xuống tới dưới 00C và luôn đảm bảo làm lạnh da đạt tiêu chuẩn trước khi khối mỡ nóng lên. Sóng laser năng lượng thấp (635nm) sẽ hướng tới những phần mỡ vừa được làm mềm và hoá lỏng này, tạo ra những đường thoát, loại bỏ dần dần mỡ ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết. Đây chính là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật với tính an toàn cao, không có rủi ro hay tác dụng phụ, dễ thực hiện và hiệu quả cao tương đương hút mỡ phẫu thuật.

  Kết quả ghi nhận từ các khách hàng điều trị

  Với những người có vòng bụng trên 85 cm, cần 3 lần làm dịch vụ 1 tuần, mỗi buổi 60 phút trong 10 tuần, kết hợp với chương trình kiểm soát ăn uống Radar Shape, bạn không những giảm được 15-20 cm mà còn giảm 3 -7 kg cân nặng.

  Với những người có vòng bụng trên 80cm, cũng cần có chương trình giảm số đo và cân nặng như trên, tuy nhiên, thời gian điều trị có thể rút xuống là 8 tuần. Ngoài ra, để kết quả giảm cân được tốt hơn, bạn cũng có thể kết hợp các bài thể dục nhẹ hàng ngày để tăng cường sự dẻo dai, săn chắc. Sau 8 tuần giảm 10 – 15cm, 3-5 kg cân nặng.

  Nếu bạn có vòng bụng trên 75cm, bạn sẽ được chọn chương trình điều trị dành cho người dư mỡ ở cấp độ 1. Chỉ cần 5-8 tuần điều trị, bạn có thể giảm 6 – 15 cm và 2-4kg cân nặng

  Xem thêm
 2. Cryo Max

  Cryo Max là một trong những công nghệ hiệu quả nhất trong việc loại bỏ chất béo, cryolysis đang đặt ra tiêu chuẩn mới về tốc độ, độ an toàn và hiệu quả, đó là liệu pháp làm lạnh da có kiểm soát và cục bộ để làm lạnh chất béo cho cá nhân quá cân.

   

  Xem thêm
 3. Magic Cryo

  Magic Cryo đem đến cho bạn giải pháp mới trong việc giảm béo, tiêu mỡ. Công nghệ Cryolipolysis giúp giảm mỡ thừa hiệu quả, là thiết bị massage không cần giải phẫu giúp cải thiện đường nét cơ thể hoàn mỹ

  Xem thêm
 4. Super Cryo

  Super Cryo kết hợp hai công nghệ này chỉ là một hệ thống duy nhất, bao gồm chân không và Cryolipolysis, thể hiện mức cao nhất và cao nhất trong lĩnh vực tương ứng và có ảnh hưởng rất tốt đến việc giảm cân và hình dáng cơ thể.

   

   

  Xem thêm
 5. RadarShape

  Máy tạo thân hình  thon thả tân tiến được nhiều người ưa  chuộng nhất hiện nay. Hơn 10 khoa học gia  Anh Quốc liên tục nghiên cứu trong 5 năm , đã thành  công đưa khoa học  kỹ thuật Bluetooth (vô tuyến) ứng dụng vào lĩnh vực làm tan mỡ nhanh, đang được toàn thế giới chú ý đến.

  Xem thêm
 6. Polaris

  Hệ thống RF Polaris (Hệ thống Tần số vô tuyến)
  Công nghệ Radio Frequency (RF) của TriPolar là một cách tiếp cận độc quyền mang tính đổi mới để tối đa hoá lợi ích của công nghệ RF. Các phương pháp điều trị bằng hai cực chỉ sử dụng hiệu quả của việc kết hợp năng lượng cực RF và năng lượng Bi-polar trong một máy điều trị giảm béo hiệu quả. Polaris với công nghệ Tri-Polar đã được cấp bằng sáng chế loại bỏ sự cần thiết phải làm lạnh da hoặc massge làm mền mô cơ.

   

  Xem thêm
 7. Thermaster Plus

  Hệ thống Thermastar Plus

  Công nghệ tần số vô tuyến (Tripolar Radio Frequency - RF) là một phương pháp nhằm tối đa hóa công nghệ RF. Trị liệu Tri-Polar sử dụng hiệu quả của việc kết hợp năng lượng đơn cực  RF và năng lượng Bi-polar 3 trong 1.Polary với công nghệ Tri-polar được sáng chế theo công nghệ mới nhất hiện nay.

  Xem thêm

7 Sản phẩm)

Grid  List 

Sắp xếp tăng dần
So sánh

Không có sản phẩm để so sánh.

Sản phẩm chúng tôi đang cập nhật.