Quy định và hình thức thanh toán

1.Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng
 
Nếu địa điểm giao hàng là Tp Hồ Chí Minh thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp khi giao hàng cho Quý khách.
 
2.Nhận hàng trả tiền (COD)
 
Đối với hình thức này, Trinh Mỹ sẽ chuyển hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng cung cấp qua đường chuyển phát nhanh của các Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát.
Đối với hình thức này, khi quý khách hàng nhận hàng sẽ thanh toán 100% trị giá sản phẩm công thêm phí thu hộ tuỳ theo biểu phí của bên cung cấp dịch vụ (nếu có). Khoản phí này tuỳ thuộc vào biểu phí do công ty chuyển phát thu của khách hàng và Trinh Mỹ sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi gửi hàng.
 
3.Chuyển khoản qua ngân hàng
 

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Trinh Mỹ theo thông tin dưới đây

  1. Tên : CÔNG TY TNHH TRINH MỸ

*** Tài khoản : 0071002377299

Tại ngân hàng : Vietcombank Chi Nhánh Q.1 Hồ Chí Minh

  1. Tên : Vương Tấn Tài

*** Tài khoản : 0331000446326

Tại ngân hàng : Vietcombank Chi Nhánh Q.1 Hồ Chí Minh

Với hình thức này các bạn không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài tiền hàng.

Các bạn có thể  yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Trinh Mỹ không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ  với khách hàng.

Lưu ý:

Khi gửi tiền Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và gửi hàng cho Quý khách hàng sớm nhất.

+ Khi chuyển tiền xong các bạn vui lòng nhắn tin đến số hotline

Các Số Máy Hỗ Trợ Mua Hàng Online :

Mobile: (08) 39.257.886 – 0913.734.577

Hoặc gửi Mail : 103@trinhmy.com

Thông báo cho chúng tôi biết số tiền và tên chuyển tiền để khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc lại thông báo với quý khách hàng và tiến hành chuyển hàng cho quý khách hàng sớm nhất.

+ Quý khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi.Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi Trinh Mỹ chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.