Máy Căng Da Mặt - THERMASTAR

Nhận xét sản phẩm này

MÃ SẢN PHẨM: THERMASTAR

Tình trạng: Còn hàng

Xem nhanh

Công nghệ mới của máy căng da mặt Therma Star 


Với công nghệ mới của máy căng da mặt Therma Star không chỉ căng da mặt mà còn có thể xóa bọng mỡ. Hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị. Máy hoạt động theo nguyên tắc tần số sóng vô tuyến với cường độ cao, mật độ năng lượng không đổi tác động lên lớp collagen của da và lớp mỡ dưới da, làm tăng nhiệt độ và tái cấu trúc, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng.


Về nguyên tắc, da sẽ bị lão hóa theo thời gian, vùng da mặt mất đi tính đàn hồi săn chắc, da xuất hiện vết nhăn, các cơ vùng mặt chùn xuống khiến da mặt bị chảy xệ theo, việc căng da mặt sẽ làm cho vùng da căng ra và không bị chảy xệ hay chùn xuống


 Ngoài ra cũng có những trường hợp phụ nữ chưa đầy 25 tuổi nhưng da đã nhăn và xấu như tuổi 50, ngược lại những người đã ngoài 50 tuổi nhưng làn da vẫn mịn màng săn chắc.


 ThermaStar RF là thiết bị xóa nếp nhăn, làm trẻ hóa làn da mới nhất sau kỹ thuật xóa nhăn làm căng da mặt bằng sóng âm cực lazer và IPL.


 Thiết bị làm căng da mặt hoạt động theo nguyên tắc tần số sóng vô tuyến với cường độ cao, mật độ năng lượng không đổi tác động lên lớp collagen của da và lớp mỡ dưới da, làm tăng nhiệt độ và tái cấu trúc, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng.


 Thiết bị được điều khiển một cách chính xác bởi máy tính để đảm bảo năng lượng phát ra an toàn và đồng nhất. Năng lượng sinh ra trong hệ thống làm lạnh đảm bảo cho nhiệt độ dùng để điều trị được duy trì theo đúng nhiệt độ đã cài đặt trong thời gian dài, vì vậy việc điều trị cang da mat sẽ trở nên an toàn và thuận tiện.


 CÔNG DỤNG CỦA PHƯƠNG PHÁP LÀM CĂNG DA MẶTVỚI CÔNG NGHỆ MỚI CỦA MÁY THERMA STAR


- Sản sinh collagen


- Tổ chức lại collagen


- Hệ thống lại sợi đàn hồi


- Giải quyết sưng, bầm sau khi phẫu thuật


- Xóa ngay tất cả nếp nhăn trên khuôn mặt


- Xóa sẹo sau khi phẫu thuật, làm liền vết thương tức thì


- Làm tan mỡ mặt, nọng cằm, thu nhỏ và chỉnh hình khuôn mặt


ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP LÀM CĂNG DA MẶT VỚI CÔNG NGHỆ MỚI CỦA MÁY THERMA STAR


- Bộ điều chỉnh thể tích làm nóng cùng lúc làm lạnh để bảo vệ bề mặt biểu bì da


- Có khả năng kiểm tra độ sâu làm nóng, làm lạnh da


Hệ thống ThermaStar làm cho mô da căng, 300 bệnh nhân điều trị bởi 10 trung tâm thẩm mỹ dẫn đầu của nhiều quốc gia qua thời gian sử dụng biện pháp căng da mặt này cho biết an toàn và hiệu quả của sự điều trị.


DỤNG CỤ TRUYỀN FREEZERTIP(TM)


Nhiệt độ có thể điều chỉnh (-10 ~ 25 độC)


Dụng cụ truyền FreezerTip(TM) là một công nghệ căng da mặt được cấp bằng sáng chế, biến đổi năng lượng Radar Wave (Sóng rada) thành bộ điều chỉnh nguồn thể tích làm nóng mô da, đồng thời làm lạnh biểu bì da.


- Sự tiếp xúc giám sát nhiệt độ bề mặt da để bảo vệ biểu bì.


- Dụng cụ FrezzerTip(TM) có thể dùng trong những cấu hình khác nhau để bổ sung hiệu quả điều trị tốt nhất.


- Chỉ một sự khám phá công nghệ tip-to-skin (đầu tiếp xúc da) cho phép truyền năng lượng ở cả 4 góc của dụng cụ FrezzerTip(TM) tiếp xúc với bề mặt da, dễ dàng truyền năng lượng RW vào trong mô da một cách an toàn.

Only 10 left

0,00 ₫