9 Sản phẩm)

Grid  List 

Sắp xếp tăng dần
 1. Criocuum

  0,00 ₫

  CRIOCUUM là một thiết bị thẩm mỹ y học an toàn và dễ sử dụng. Công nghệ và thiết kế của thiết bị này tối ưu hóa công việc tại thẩm mỹ viện vì nó cho phép bác sĩ làm đẹp cùng lúc với hai tay cầm, nâng cao khả năng làm đẹp trong mỗi liệu trình

   

  Xem thêm
 2. Adipolight

  0,00 ₫

  Adipolight là một kỹ thuật làm đẹp sáng tạo, dựa trên laser diode bậc thấp có hiệu quả làm giảm mỡ.  Adipolight kích hoạt enzyme lipase có khả năng phân mảnh các chất béo trung tính trong tế bào mỡ và biến chúng thành glycerol, axit béo và nước, do đó cải thiện tính di động của chúng và chúng được sử dụng làm nguồn năng lượng. Laser lipolytic kích thích sự chuyển hóa sinh lý của chất béo nhờ PHOTOSHOPOLYSIS.

  Xem thêm
 3. Adipolight + RF

  0,00 ₫

  Adipolight + RF là laser diode mức độ thấp với hiệu quả làm giảm mỡ. Đây là một kỹ thuật độc đáo kết hợp trong cùng một phiên liệu laser lipolytic, tần số vô tuyến tần số đơn cực (radiolipolysis), liệu pháp mesotherapy ảo và một loại mỹ phẩm cụ thể (Adipolight nhũ tương), giúp tăng cường sự thay đổi hình dạng của bạn.

  Xem thêm
 4. Cavit 2

  0,00 ₫

  Cavit2 được thiết kế để làm giảm nhanh chóng lượng mỡ và cellulite cục bộ, sử dụng quá trình tạo bọt trên mô mỡ, và công nghệ sóng siêu âm 40 KHz

  Xem thêm
 5. Criowave

  0,00 ₫

  Criowave là công nghệ mới nhất trong việc giảm chất béo không mong muốn và cellulite. Đây là một phương pháp điều trị không xâm lấn hiện đại, có hiệu quả cao vì nó kết hợp hai kỹ thuật tiên tiến nhất trên thị trường là: Cryoliporeduction và Dermo-correction (sóng xung kích) .

   

  Xem thêm
 6. VMat Basic

  0,00 ₫

  Liệu pháp cơ bản của VMAT được phát triển để giải quyết vấn đề cellulite với công nghệ chỉnh sửa dermo (sóng xung kích âm), một kỹ thuật hiệu quả cao làm cho các thành sợi xơ cellulite bị vỡ ra, sự tái tạo mạch máu của mao mạch động mạch và tái tạo collagen.

   

  Xem thêm
 7. BodyEscultor

  0,00 ₫

  BodyEscultor là thiết bị thẩm mỹ để trị liệu bằng điện cơ, có thể giải quyết vấn đề béo phì, cellulite, dị tật, các vấn đề về tuần hoàn, sự mỡ máu cục bộ và các vấn đề thẩm mỹ khác.

   

  Xem thêm
 8. Termolinea

  0,00 ₫

  TermoLínea ® bao gồm các dải hồng ngoại, nó được áp để điều trị cho một vùng cơ thể và mang đang hiệu quả cao trong việc giảm béo, chống cellulite và thắt chặt da.

   

  Xem thêm
 9. BodySystem

  0,00 ₫

  BodySystem ® là một thiết bị kích thích nhiệt đồng thời phát ra nhiệt hồng ngoại và tạo ra dòng kích thích.Tính năng nổi trội nhất của thiết bị này là sự kết hợp của hai kỹ thuật: bao bọc nhiệt (nhiệt độ sâu) và điện giải trong một lần điều trị. Bằng công nghệ đó, thiết bị sẽ cho ra được kết quả khả quan trong thời gian ngắn hơn và hiệu quả cho cả nam giới, phụ nữ.

  Xem thêm

9 Sản phẩm)

Grid  List 

Sắp xếp tăng dần
So sánh

Không có sản phẩm để so sánh.

Sản phẩm chúng tôi đang cập nhật.