6 Sản phẩm)

Grid  List 

Sắp xếp tăng dần
 1. Triệt Lông Đá Lạnh Vĩnh Viễn Diode 808nm - MIDEPI

  0,00 ₫

  Với công nghệ 808nm Diode Laser mới nhất, máy triệt lông đá lạnh Midepi sẽ hỗ trợ người dùng trong việc triệt lông vĩnh viễn đạt độ hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

  Xem thêm
 2. Máy Triệt Lông Đá Lạnh - Selriah 808nm Diode Laser

  0,00 ₫

  Selriah là một hệ thống laser diode với bước sóng 808nm để tẩy lông. Nó có tác dụng tốt để loại bỏ các loại nang lông khác nhau dựa trên công nghệ xung chất lượng cao. Máy có 2 loại cho công suất laser như 400W và 640W.

  Xem thêm
 3. Venus Velocity

  0,00 ₫

  Laser diode mới nhất để loại bỏ lông với hiệu quả tiêu chuẩn vàng và an toàn mang lại kết quả tích cực. Nó linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn các thiết bị khác và cung cấp phương pháp điều trị nhanh hơn, thoải mái hơn, và an toàn hơn cho tất cả các loại da.

  Xem thêm
 4. Eneka

  0,00 ₫

  Thiết bị có hiệu quả, được kiểm tra 100%, kết hợp với bộ phận làm mát bên trong duy trì nhiệt độ tối ưu trong hệ thống làm mát, ngăn ngừa các sự cố kỹ thuật trong quá trình xử lý và hỏng trong suốt thời gian sử dụng thiết bị. Đầu laze của ENEKA 1200 DIODE LASER được trang bị hệ thống làm mát liên lạc độc quyền (CONTACT COOLING SAPPHIRE TIP) làm tăng độ an toàn cho bệnh nhân và giảm thiểu đau. Hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt độ liên tục nhờ sự kết hợp của bộ phận làm mát bên trong thiết bị.

  Xem thêm
 5. Aura

  0,00 ₫

  Aura hoạt động với mức năng lượng từ 6 đến 21 J / cm2. Các điều chỉnh hệ thống đa xung độc quyền cho kết quả tuyệt vời trong việc triệt lông vĩnh viễn và trẻ hóa làn da. 

   

  Xem thêm
 6. ElipSystem

  0,00 ₫
  Một hệ thống hoàn chỉnh về loại bỏ lông điện vĩnh viễn Thiết bị này cung cấp 5 loại bỏ lông điện, có thể được lựa chọn theo các loại lông khác nhau và mức độ nhạy cảm: Nhiệt huyết, Đèn flash, Điện phân, Blend HF, Blend GV
  Xem thêm

6 Sản phẩm)

Grid  List 

Sắp xếp tăng dần
Xem theo
Danh mục
 1. VenusConcept (1)
 2. TermoSalud (3)
So sánh

Không có sản phẩm để so sánh.

Sản phẩm chúng tôi đang cập nhật.